Hướng dẫn bạn cách tích hợp comment facebook vào website

Internet ngày càng phát triển, càng mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng bổ ích trên các trang mạng xã hội. Với việc tích hợp comment facebook vào website, đã giúp nhiều doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hàng, trao đổi thêm thông tin với khách hàng nhanh hơn từ đó mang đến hiệu quả trong kinh doanh.Hôm nay hãy cùng flatsome.vn tìm hiểu rõ hơn về cách tích hợp comment facebook vào website qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn cách tích hợp comment facebook vào website

Hướng dẫn bạn cách tích hợp comment facebook vào website

Tại sao cần tích hợp comment facebook vào website?Facebook nay đã trở thành công cụ không thể thiếu trong việc truyền thông thương hiệu, mang sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.  Việc tích hợp comment facebook vào website sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Comment giúp khách hàng thuận tiện trao đổi và tương tác với dịch vụ của Công ty. Người dùng có thể chia sẻ bài viết của bạn lên tường Facebook của họ.
 • Comment giúp tăng tỷ lệ tương tác thường xuyên với khách hàng. Được tích hợp với hệ thống notification của Facebook nên người dùng dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện.
 • Comment giúp tăng thời gian visit Website
 • Comment giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại Website
 • Comment giúp tăng độ uy tín của Website
 • Comment cũng giúp tăng hiệu quả bán hàng nhờ hiệu ứng tăng thứ hạng từ khóa và sự hài lòng của khách hàng.
 • Không bị tình trạng spam blog WordPress.
 • Có thể kiểm duyệt comment, xóa comment và ban người dùng.
 • Có thể thêm nhiều quản trị để duyệt bình luận.
Tại sao cần tích hợp comment facebook vào website?

Tại sao cần tích hợp comment facebook vào website?

Cách tích hợp comment facebook vào website1 – Tạo một ứng dụng Facebook

 • Truy cập http://developers.facebook.com, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn
 • Chọn Create a New App như trên hình vẽ -> chọn Advanced setup. Điền thông tin để tạo một New App ID

Display Name: Là tên ứng dụng Comment trên FacebookNamespace: Là dạng nickname, đây cũng là tên ứng dụng nhưng không có các ký tự là số, không viết hoa và không được trùng với nick khác.Is this a test version of another app: để ở chế độ mặc địnhType: Chọn lĩnh vực phù hợp với loại hình của bạn: xây dựng, ngân hàng, giáo dục, thời trang, mua sắm…

 • Nhấp vào liên kết Cài đặt và thêm địa chỉ Email liên hệ và Miền ứng dụng (URL trang web của bạn) – Lưu các thay đổi của bạn
 • Nhấp vào liên kết Trạng thái & Đánh giá và chuyển đổi công tắc để đặt ứng dụng ở chế độ công khai.
 • Sau khi thực hiện xong chọn hình ảnh kéo xuống -> Chọn Gửi -> Và chờ Facebook xử lý

2 – Get code và tích hợp Comment Facebook

 • Truy cập trang lugin https://developers.facebook.com/docs/plugins/comments và ấn nút Get Code (Lấy mã) phía dưới và chú ý các thông số sau:
 • Sau khi lấy mã code chèn vào website. Bạn có thể add thêm 2 thẻ meta App ID & User ID trước và sau thẻ head.
 • Kế tiếp là chèn đoạn code bên dưới vào nơi bạn muốn khung comment hiển thị, nó có thể là file single.php hoặc comments.php

<div class="fb-comments" data-href="<?php the_permalink(); ?>" data-numposts="10" width="100%" data-colorscheme="light" data-version="v2.3"></div>

 • Cuối cùng là xóa cache của website, truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug và điền link website của bạn vào (ví dụ flatsome.vn) và ấn Debug rồi ấn nút Fetch new scrape information.

Width: 100% hoặc để chốngNumber of post: Số lượng comment hiển thị mặc địnhColor Scheme: Style màu sắc box comment tùy theo site của bạn màu gì bạn chọn cho phù hợpApp ID: Là ID của App Facebook ứng dụng bạn vừa tạo được trong bước 1User ID: Là IP nick facebook cá nhân của bạn, chú ý bạn không lấy ID của Fanpage hoặc Group bạn nhé. Hướng dẫn kiểm duyệt Comment Facebook trên websiteKhi bạn đã thêm nhận xét trên Facebook, đã đến lúc kiểm duyệt chúng vì có một số website bị một bộ phận người dùng  gửi thư rác, spam trang web của bạn. Để kiểm duyệt Comment Facebook trên website bạn có thể thực hiện theo cách sau:

 • Truy cập trang Công cụ Kiểm duyệt Nhận xét của Facebook (https://developers.facebook.com/tools/comments). Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng mà bạn đã tạo để thêm nhận xét Facebook trên trang web của mình.
 • Tiếp theo, nhấp vào tên ứng dụng (tên mà bạn đã sử dụng để tích hợp các bình luận Facebook trong trang web của bạn).
 • Bây giờ, bạn sẽ có thể xem danh sách các bình luận được đăng trên trang web của bạn trong phần Nhận xét công khai . Nếu bạn cảm thấy đó là những comment spam, thì hãy nhấp vào Chế độ xem Moderator, nơi bạn sẽ có thể nhận được phê duyệt hoặc ẩn một bình luận được đăng trên trang web của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cài đặt của hộp bình luận Facebook và đảm bảo rằng tất cả các bình luận được đăng trên trang web của bạn sẽ cần được phê duyệt trước khi công khai. Một tùy chọn hữu ích hơn có sẵn trong các bình luận của Facebook là nó sẽ cho phép bạn thêm bất kỳ số lượng người kiểm duyệt nào. Nếu bạn không thể tự mình làm hết tất cả, bạn luôn có thể thêm các thành viên trong nhóm của mình để cùng kiểm duyệt

Trên đây là một vài hướng dẫn về cách tích hợp comment facebook vào website mà Flatsome.vn muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc về vấn đề gì liên quan tới nội dung này, hãy cùng bình luận phía dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *